Tư vẫn phân loại hộp mực máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại hộp mực khác nhau. Từ chủng loại đến chất lượng cũng như giá bán. Vậy qua bài viết này mình sẽ phân loại cho các bạn một số loại hộp mực phổ biến được bấn trên thị trường hiện nay.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy in tại Hà Nội truy cập tại đây.

 

Hộp mực ricoh chính hãng và gia công

Hộp mực ricoh chính hãng bên phải. hàng gia công bên trái

Xem thêm: Tại sao phải thay hộp mực ngay từ lần đổ  mực đầu tiên

Phân loại hộp mực  (Cartridge) máy in.

Đâu tiên mình chia ra 2 loại hộp mực chính: Đó là hộp mực zin theo máy và hộp thay thế bên ngoài. Và sau đây minh sẽ phân tích hai loại hộp mực chi tiết bên dưới.

Hộp mực (Cartridge) chính hãng.

Với hộp mực máy in chính hãng thì hầu hết không được bán rông rãi trên thì trường Việt Nam. Vì hộp mực này giá thành quá đắt. Giá giao động từ 1tr3 đến 1tr6 / Hộp. Chính vì vậy nên rất ít người chịu chơi để đầu tư 1 hộp mực chính hãng.

Hộp mực in chính hãng bán tại Phúc Anh

Hộp mực in chính hãng bán tại Phúc Anh

Ngoài ra về độ bền thì chưa chắc đã tốt hơn so với các hộp mực gia công bên ngoài. Gần đây các nhà sản xuất thường kèm theo hộp mực có chất lượng k được tốt. Chỉ dùng được 1 hai lần tái sử dung. thường rơi vào các hộp mực nhỏ như các dòng máy giá rẻ canon 6030 và 1 vài máy khác nữa.

Chính vì vậy minh khuyên các bạn không nên quan tâm tới hộp mực hãng làm gì. Vì đắt mà chất lượng lại cũng bình thường.

Hộp mực (Cartridge) Gia công. hay còn gọi là hộp mực bên ngoài.

Với hộp mực gia công thì lại khá phức tạp nhiều mẫu mã cũng như chất lượng quá khác nhau. Nhưng nếu chúng ta biết chọn lựa thì vẫn chọn được ra hộp mực phù hợp thậm chí con tốt hơn hộp mực zin theo máy. Và dưới đây mk sẽ chỉ cho các bạn 1 số loại hộp mực chúng ta có thể tham khao chọn mua.

Hộp mực (cartridge) gia công loại tốt.

Với hộp mực gia công loại tốt các bạn có thể tái sử dụng lại nhiều lần mà không gặp các lỗi sảy ra. Đặc điểm các dòng hộp mực này được dùng các phôi linh kiện tốt và trục tư được chế lại bàng trục từ to hơn để hút mực tốt hơn. Chính vì vậy khi trống có xước nhiều thì vẫn cho ra bản in đậm.

Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà.

Giá loại hộp mực này giao động từ 750k đến 1tr050k Tùy vào đơn vị bán và chế độ bảo hành.

Hộp mực gia công loại tốt

Hộp mực gia công loại tốt

Với hộp mực loại tốt thì có khá nhiều mẫu mã nhưng quan trong nó là loại tốt sử dung phôi linh kiện tốt và chế độ bảo hành dài thì các bạn yên tâm chon mua sử dụng. Vì k ai bán sản phẩm mà biết chắc chắn sảy ra lỗi vẫn bảo hành cả.

Hộp mực máy in (cartridge) gia công loại rẻ.

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều các hộp mực giá rẻ. Và thường được bán trên các thương mại điện tử như shoppe, Lazada, Tiki… Tất cả các sản phẩm đều có đặc điểm chung là giá rất rẻ. Và không có chế dộ bảo hành.

Với các sản phẩm này thì chúng ta vẫn có thể sử dụng được nhừng gần như các hộp mực đó không thế tái sử dụng lại được. Vì Phôi đều là phôi kém chất lượng. Cũng như là phôi cũ được làm lại.

Hộp mực giá rẻ được giao bán trên shoppe

Hộp mực giá rẻ được giao bán trên shoppe

Vậy theo mk thì với nhưng dòng hộp mực này chỉ thích hợp với bạn nào in ít. Xác định in hết lượt mực hoặc sang lượt mực thứ 2 rồi bỏ chứ k lên sử dung liên tục nhiều lần. rất ảnh hưởng tới máy in.

 

Mọi chi tiết dịch vụ sửa chữa máy tính, máy in tại nhà vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Công nghệ TM&DV Phúc An.

Hotline:—– 0988 904 902 / 090 216 9229 Bấm Gọi Ngay —–

Email: hotro@phucancomputer.com